4 กรกฎาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

Ava

หนังนักฆ่าสุดบู๊ Ava ของ Jessica Chaistain จาก The Help และ Zero Dark Thirty

กลับมาเล่นหนังแอ็กชันอีกครั้งสำหรับนักแสดงมากฝีมือผู้เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ Jessica Chastain หลังจากที่เห็นเธอบู๊ครั้งล่าสุดในหนังอย่าง The Huntsman: Winter’s War (2016) รวมถึงหนังแอ็กชันดรามาในบรรยากาศสงครามล่า Osama Bin Laden อย่าง Zero Dark Thirty (2012) แต่คราวนี้เธอจะมารับบทเด่นแบบเต็มตัวนำในหนังแอ็กชันเรื่องใหม่ชื่อ Ava ที่ทำให้เธออยู่ในลุคเดียวกับ Angelina Jolie ใน Salt (2010) และ Jennifer Lawrence ใน Red Sparrow (2018)

หนังที่เคยมีชื่อเดิมก่อนหน้านี้ว่า Eve ว่าด้วย ตัวอย่างหนังใหม่ เรื่องราวของนักฆ่าฝีมือฉกาจทำผิดกฎขององค์กร เธอจึงถูกสั่งเก็บ (ฟัง ๆ แล้วคล้าย John Wick) Ava จึงต้องหาทางเอาตัวรอดและแน่นอนว่ามือพระกาฬระดับนี้ย่อมต้องล้างแค้นแบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน สมทบด้วยนักแสดงเกรดดี ทั้ง Colin Farrell จาก Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016), John Malkovich จาก Transformers 3 (2011), Ioan Gruffudd จาก Fantastic Four (2005), Common จาก Wanted (2008) และรุ่นเดอะ Geena Davis จาก Thelma & Louise (1991)

Ava

Chastain อำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้เองผ่านบริษัท Freckle Films ซึ่งแต่แรกนั้นได้ให้ Matthew Newton จาก From Nowhere (2016) ให้มารับหน้าที่กำกับ แต่เกิดต้องเปลี่ยนตัวตอนปี 2018 เพราะเขาไปมีคดีอื้อฉาวเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศในช่วงที่กระแส #MeToo ของนักแสดงหญิงที่ออกมาแฉคนฮอลลีวูดกันมากมาย สุดท้าย Chastain ได้ Tate Taylor จาก The Help (2011) ซึ่งส่งให้เธอเข้าชิงออสการ์ครั้งแรกและ The Girl on the Train (2016) มากำกับแทน

Ava

หนังยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้ แต่ดูจากสภาพการณ์ที่โรงหนังยังไม่สามารถกลับมาเปิดได้ และฟอร์มหนังแอ็กชันแบบนี้ อาจจะเป็น New Normal ของผู้สร้างและสตูดิโอที่จะขอเอาไปขายผ่านสตรีมมิงออนลไน์ในปีนี้จนถึงปีหน้าแบบกันเหนียวไว้ก่อน Dark

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————