19 พฤษภาคม 2021

Can You Keep A Secret

Can You Keep A Secret ?  คุณเก็บความลับได้ไหม ?

Can You Keep A Secret ภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ พล็อตเก๋ ที่ดัดแปลงมาจากผลงานระดับเบสต์เซลเลอร์ปลายปากกาของ โซฟี คินเซลล่า ที่มีผลงานฮิตมาแล้ว รีวิวหนัง อย่าง The Confession of Shopaholic ที่สำคัญนอกจากแสดงนำแล้ว อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ ยังนั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้างครั้งแรกในชีวิต

Can You Keep A Secret

Can You Keep A Secret  เรื่องราวความรักเคล้าความลับสุดหรรษา เริ่มต้นขึ้นเมื่อเครื่องบินไฟลต์หนึ่งเหมือนกำลังจะตก “เอมม่า” (อเล็กซานดร้า แดดดาริโอ) จึงได้ระบายความลับให้หนุ่มแปลกหน้าที่นั่งติดกันฟัง เพราะคิดว่ากำลังจะตาย เธอเล่าทุกอย่างไม่ว่าความลับนั้นจะน่าอายขนาดไหน แต่กลับกลายเป็นว่าเครื่องสามารถลงจอดได้อย่างปลอดภัย แถมหนุ่มแปลกหน้าคนนั้นคือ “แจ็ค” (ไทเลอร์ เฮอคลิน) ซีอีโอหน้าใหม่ไฟแรงของบริษัทที่เธอทำงานอยู่ แจ็ครู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเธอทุกรายละเอียด รู้แม้กระทั่งว่าเธอใส่จีสตริงแล้วอึดอัดแค่ไหนก็ตาม ! เมื่อความลับขั้นสุดยอดของผู้หญิงคนหนึ่งหลุดไปอยู่ที่เขา หนุ่มหล่อสุดฮอตแถมยังพ่วงตำแหน่งเจ้านายเบอร์หนึ่ง เหตุการณ์ชวนเปิ่นอลเวงจึงเริ่มขึ้น

Can You Keep A Secret

เป็นไฮไลต์ที่แฟน ๆ รอเฝ้าติดตามในหนังโรแมนติก คอมเมดี้ Can You Keep a Secret ? คุณเก็บความลับได้ไหม ? กันได้เลยกับการโคจรมาเจอกันของ อเล็กซานดรา แดดดาริโอ สาวฮอตสวยคมดีกรีเซ็กซี่ปรอทแตกจาก San Andreas และ Baywatch ที่ครั้งนี้เธอขอพลิกลุคมาเป็นสาวจอมซวย เอมม่า ที่เผลอหลุดความลับชนิดหมดไส้หมดพุงแก่ผู้ชายที่ดันเป็นเจ้านายเบอร์หนึ่ง จนนำไปสู่เหตุการณ์ชวนเปิ่นอลเวง

Can You Keep A Secret

และ ไทเลอร์ เฮอคลิน หนุ่มหล่อแซ่บจากบทบาทหนุ่มหมาป่าอัลฟา ในซีรีส์ Teen Wolf และซูเปอร์แมน ในซีรีส์ Supergirl สู่บทบาทครั้งใหม่กับ แจ็ค ซีอีโอหุ่นแซ่บตัวท็อป ผู้เป็นตัวแปรสำคัญต่อเอมม่าที่จะเปลี่ยนความลับให้กลายเป็นความรัก Brave Father Online

Can You Keep A Secret

 

ติดตามได้ที่นี่  >>>