3 มีนาคม 2021

Eurovision Song Contest

Eurovision Song Contest เมื่อสองซุป’ตาร์วงการคอมเมดี้มาประกวดร้องเพลง!

Netflix เผยตัวอย่างภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุด Eurovision Song Contest (ไฟร์ซาก้า: ไฟ ฝัน ประชันเพลง) นำโดยดาราตลกตัวพ่อ วิล เฟอร์เรลล์ ประกบคู่กับเจ้าแม่รอมคอมแห่งยุค เรเชล แม็คอาดัมส์ ในบทบาทของคู่นักร้องที่เข้ามาชิงชัยในเวทีประกวดร้องเพลงระดับโลก และนอกจากสองนักแสดงแม่เหล็กแล้ว ยังได้ เพียร์ซ บรอสแนน มาร่วมนำแสดงด้วย การันตีความฮาด้วยทีมผู้สร้าง Wedding Crasher

Eurovision Song Contest เป็นเรื่องราวชีวิตของคู่นักร้อง ตัวอย่างหนังใหม่ จากประเทศไอซ์แลนด์ Lars Erickssong (วิล เฟอร์เรลล์) และ Sigrit Ericksdottir (เรเชล แม็คอาดัมส์) ที่ได้รับโอกาสเป็นตัวแทนของประเทศ ในการประกวดร้องเพลงในรายการ Eurovision หนึ่งในงานมหกรรมสุดยิ่งใหญ่ของฝั่งยุโรปที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยผู้ชมทั่วยุโรปจะเป็นผู้ลงคะแนนโหวต และตัวแทนประเทศที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดก็จะได้เป็นผู้ชนะ

Eurovision Song Contest

โดย Eurovision Song Contest นี้ เป็นการแข่งขันที่มีการจัดขึ้นจริง เป็นการประกวดร้องเพลงระหว่างชาติสมาชิกของ European Broadcasting Union (EBU) หรือ สหภาพกระจายเสียงและแพร่ภาพยุโรป จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ตั้งแต่ปี ค.ศ.1956 และมีผู้ชมหลายล้านคนจากในและนอกยุโรป โดยมีแนวคิดว่าเสียงเพลงจะเป็นตัวกลางที่เชื่อมยุโรปไว้ได้

Eurovision Song Contest

Eurovision Song Contest นำแสดงโดย วิล เฟอร์เรลล์ (Will Ferrell), เรเชล แม็คอาดัมส์ (Rachel McAdams) ร่วมด้วย แดน สตีเวนส์ (Dan Stevens), เดมี โลวาโท (Demi Lovato) และ เพียร์ซ บรอสแนน (Pierce Brosnan) กำกับโดย เดวิด ด็อบกิ้น (David Dobkin)

ติดตามชม Eurovision Song Contest (ไฟร์ซาก้า: ไฟ ฝัน ประชันเพลง) ได้ ในวันที่ 26 มิถุนายน 2563 ทาง Netflix เท่านั้น Train 

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————