3 สิงหาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

Guardian Angel

Guardian Angel นักสืบทีมผู้พิทักษ์ ซีรีส์สืบสวนแอคชั่นสุดมันส์จากฮ่องกง


หนึ่งในซีรีส์สืบสวนแอคชั่นสุดมันส์ที่สาวกซีรีส์ฮ่องกง ดูหนังออนไลน์ ต้องหามารับชม Guardian Angel (aka The Protector) ทีมสืบผู้พิทักษ์ เรื่องราวของสามนักสืบต้องมาร่วมมือกันสืบคดีประกัน มีทั้งความฮา, ความมันส์ สนุกและลุ้นระทึกจนคุณไม่ควรพลาด!!

Guardian Angel

เรื่องย่อ  ตู้ซินหยู (แอนนี่หลิว) หัวหน้าฝ่ายสืบสวนบริษัทประกันภัย จับมือกับ จางตง (เหมียวเฉียวเหว่ย) และ ไป๋เทียนหมิง (หวงจงเจ๋อ) สองอดีตตำรวจนอกราชการสองคนเพื่อสืบคดีโกงเงินประกัน ภารกิจของพวกเขาคือการค้นหาความจริง และคืนความยุติธรรมให้แก่ผู้คน

ซีรีส์เรื่องนี้ลงทุนบินไปถ่ายทำในหลายประเทศทั้งในจีน, ฮ่องกง กรุงปราก และมาเลเซีย ผู้ชมจะได้เห็นทิวทัศน์สวยๆ แปลกตาของแต่ละสถานที่ให้ได้รับชมกันอย่างจุใจ

Guardian Angel

ซีรีส์รวมสามตัวท็อปของฮ่องกง อย่าง หวงจงเจ๋อ หรือบอสโก้ หว่อง พระเอกนักแสดงหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงของ TVB ส่วนเหมียว เฉี่ยวเหว่ย ก็เป็นดาราชื่อดังที่แฟนหนังฮ่องกงไม่มีใครไม่รู้จัก รวมทั้งแอนนี่ หลิว หรือหลิว ซินโยว นักแสดงสาวชื่อดังจากซีรีส์ปู้ปู้จิงซิน

Guardian Angel

ซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี จากความร่วมมือของฮ่องกงกับจีนแผ่นดินใหญ่จนได้ผลงานซีรีส์สุดมันส์ที่คุณไม่ควรพลาด!! แถมเป็นผลงานการสร้างจากทีมงานของชอว์ บราเธอร์ส สตูดิโอ (Shawn Brothers) ซึ่งทีมงานที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสตูดิโอคุณภาพมีประสบการณ์สร้างภาพยนตร์-ซีรีส์เรื่องดังมาแล้วมากมาย

Guardian Angel

ธีมเพลงของซีรีส์ Guardian Angel ได้ตัวนักร้องชื่อดังอย่าง A-Lin มาร้องเพลง Always และ Truth เป็นเวอร์ชั่นภาษากวางตุ้ง และภาษาจีน นอกจากนั้นยังมีนักร้องมืออาชีพอย่าง วิกเตอร์ หว่อง และอิซาเบลล์ หวง มาร่วมกันสร้างผลงานเพลงประกอบซีรีส์ ทำให้ผู้ชมยิ่งอินกับเรื่องราวเข้าไปอีก The Walking Dead: World Beyond


ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่  >>>>