3 สิงหาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

It’s Okay to Not Be Okay

การพบกันครั้งแรกของ ‘คิมซูฮยอน – ซอเยจี’ ในซีรีส์ใหม่ It’s Okay to Not Be Okay

It’s Okay to Not Be Okay ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN ที่จ่อคิวเป็นซีรีส์เรื่องต่อไปที่จะคาดว่าจะสร้างกระแสในวงการซีรีส์เกาหลี ทยอยส่งภาพโปรโมตและทีเซอร์ออกมาไม่ขาดสาย ซึ่งล่าสุดได้เปิดภาพการพบกันครั้งแรกของ 2 ตัวละครหลักในเรื่อง ที่นำแสดงโดย คิมซูฮยอน – ซอเยจี

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราว ตัวอย่างหนังใหม่ ของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนประจำวอร์ดผู้ป่วยจิตเวช และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนหนังสือนิทานผู้เป็นโรคต่อต้านสังคม

It’s Okay to Not Be Okay

การพบกันครั้งแรกของ 2 ตัวละครในเรื่องได้สร้างความตื่นเต้นให้กับ แฟน ๆ ที่รอคอยชมซีรีส์เรื่องนี้ โดย ตัวละครโกมุนยอง และ มุนคังแท ได้สบตากัน ท่ามกลางฉากหลังที่ดูสดใส แต่ทว่าอารมณ์การพบกันของทั้งสองตัวละครนั้นดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความตึงเครียด ในขณะเดียวกันก็สร้างความคาดหวังถึงเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้

It’s Okay to Not Be Okay

มุนคังแท และ โกมุนยอง ใช้ชีวิตอยู่ในโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งในแง่ของการทำงาน และ นิสัยใจคอ แต่สิ่งที่ทั้งสองคนมีเหมือนกัน นั่นคือ พวกเขาไม่เคยประสบพบเจอกับความรักที่แท้จริงมาก่อน

It’s Okay to Not Be Okay

การมาพบกันที่เป็นดั่งโชคชะตาระหว่าง 2 ตัวละครนี้จะพัฒนาไปในทิศทางไหน และความสัมพันธ์รักของทั้งสองตัวละครจะก่อตัวขึ้นได้อย่างไร อดใจรอติดตามชมได้ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก When My Love Blooms ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Netflix Love Designer

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————