26 มกราคม 2021

It’s Okay to Not Be Okay

การพบกันครั้งแรกของ ‘คิมซูฮยอน – ซอเยจี’ ในซีรีส์ใหม่ It’s Okay to Not Be Okay

It’s Okay to Not Be Okay ซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN ที่จ่อคิวเป็นซีรีส์เรื่องต่อไปที่จะคาดว่าจะสร้างกระแสในวงการซีรีส์เกาหลี ทยอยส่งภาพโปรโมตและทีเซอร์ออกมาไม่ขาดสาย ซึ่งล่าสุดได้เปิดภาพการพบกันครั้งแรกของ 2 ตัวละครหลักในเรื่อง ที่นำแสดงโดย คิมซูฮยอน – ซอเยจี

ซีรีส์เรื่องนี้ว่าด้วยเรื่องราว ตัวอย่างหนังใหม่ ของ มุนคังแท (รับบทโดย คิมซูฮยอน) เจ้าหน้าที่สุขภาพชุมชนประจำวอร์ดผู้ป่วยจิตเวช และ โกมุนยอง (รับบทโดย ซอเยจี) นักเขียนหนังสือนิทานผู้เป็นโรคต่อต้านสังคม

It’s Okay to Not Be Okay

การพบกันครั้งแรกของ 2 ตัวละครในเรื่องได้สร้างความตื่นเต้นให้กับ แฟน ๆ ที่รอคอยชมซีรีส์เรื่องนี้ โดย ตัวละครโกมุนยอง และ มุนคังแท ได้สบตากัน ท่ามกลางฉากหลังที่ดูสดใส แต่ทว่าอารมณ์การพบกันของทั้งสองตัวละครนั้นดูเหมือนจะเต็มไปด้วยความตึงเครียด ในขณะเดียวกันก็สร้างความคาดหวังถึงเคมีที่เข้ากันของทั้งคู่ที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้

It’s Okay to Not Be Okay

มุนคังแท และ โกมุนยอง ใช้ชีวิตอยู่ในโลกที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทั้งในแง่ของการทำงาน และ นิสัยใจคอ แต่สิ่งที่ทั้งสองคนมีเหมือนกัน นั่นคือ พวกเขาไม่เคยประสบพบเจอกับความรักที่แท้จริงมาก่อน

It’s Okay to Not Be Okay

การมาพบกันที่เป็นดั่งโชคชะตาระหว่าง 2 ตัวละครนี้จะพัฒนาไปในทิศทางไหน และความสัมพันธ์รักของทั้งสองตัวละครจะก่อตัวขึ้นได้อย่างไร อดใจรอติดตามชมได้ในซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay มีกำหนดออนแอร์ต่อจาก When My Love Blooms ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ที่ Netflix Love Designer

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————