27 มกราคม 2021

Little Miss Period

 Little Miss Period มังงะตีแผ่ความลำบากลำบนของเพศหญิงที่สร้างโดยเพศชาย ใครว่าผู้ชายไม่เข้าใจสาว ๆ อย่างเราจูงมือแล้วลากมาดูเรื่องนี้ด้วยกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย 

Little Miss Period จากมังงะสุดฮา  เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก ดัดแปลงจากการ์ตูนออนไลน์ชื่อเดียวกันของ เคน โคยามา ที่ฮิตถล่มทลายในปี 2017 กลายมาเป็นภาพยนตร์คนแสดงเล่าเรื่องราวของ 3 สาวซึ่งประกอบไปด้วย อาโอโกะ (ฟูมิ นิไคโด) บรรณาธิการสาวในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่งที่ต้องส่งต้นฉบับให้ทันก่อนเดดไลน์, ฮิคารุ (ริซากิ มัตสึคาเสะ) นักเรียนผู้กำลังฝ่ามรสุม ดูหนังออนไลน์ การเรียนการสอบ และ ริโฮะ” (ซาอิริ อิโตะ) พนักงานทำความสะอาดที่ผันตัวมาเป็นบล็อกเกอร์และกำลังอยู่ในช่วงอินเลิฟกับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยพวกเธอต้องรับมือกับประจำเดือนที่มาในรูปของมาสคอตสีชมพูตัวใหญ่มีชื่อว่า “เซย์ริจัง” เกิดเป็นเรื่องราวสุดป่วนฮา ซึ่งรับประกันว่าจะทำให้คนดูสนุกสนาน และผู้ชายจะเข้าใจหัวอกมนุษย์เมนส์มากขึ้นในเวลาเดียวกัน

Little Miss Period

Little Miss Period เซย์ริจัง น้องเมนส์เพื่อนรัก ภาพยนตร์พล็อตแหวกแนวที่พกประเด็น “ประจำเดือน” มาถกในคราบหนังคอเมดี้ที่อยากให้คุณผู้ชายได้ดูกัน Jojo Rabbit

Little Miss Period