4 กรกฎาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

Tell Me What You Saw

Tell Me What You Saw ซีรีส์เกาหลี การติดตามเรื่องราวการตามหาตัวฆาตกรที่ทุกคนคิดว่าตายไปแล้ว 

Tell Me What You Saw จางฮยอกเล่นเรื่องไหน ตัวอย่างหนังใหม่ เรื่องนั้นก็มักจะมันหยดอยู่เสมอ ซึ่งเรื่องนี้เฮียก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกแล้วกับบทบาทของ โอฮยอนแจ (จางฮยอก) นักวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรระดับท็อป มีฝีมือระดับอัจฉริยะ ปิดคดีมาหลายเคสด้วยความสามารถเฉพาะตัว แต่เขาได้หายตัวไปจากวงการหลังจากที่คู่หมั้นของเขาเสียชีวิต จากเหตุการวางระเบิดของฆาตรกรต่อเนื่อง ปล่อยให้ ฮวังฮายอง (จินซอยอง) เพื่อนตำรวจที่ร่วมทำคดีมาด้วยกัน โซโลงานอยู่คนเดียว

Tell Me What You Saw

แต่อยู่ ๆ คดีน่าสงสัยคดีหนึ่งก็ทำให้ ฮวังฮายอง ได้พบกับ ชาซูยอง (ชเวซูยอง) สายตรวจสาวในเขตพื้นที่นอกเมือง ที่มีความสามารถพิเศษไม่เหมือนใครคือสามารถจดจำรายละเอียดในสิ่งที่เธอเห็นได้ทุกอย่าง จำแม่นชนิดที่ทำเอาทึ่ง ฮวังฮายองเลยมอบโอกาสที่ชาซูยองอยากได้มานานคือ ร่วมทีมหน่วยสืบ จนได้ร่วมงานกับ โอฮยอนแจ ที่จริง ๆ แล้วไม่ได้หายไปไหนแต่ซ่อนตัวอยู่ลับ ๆ เพื่อตามหาตัวฆาตกรต่อเนื่องที่ใคร ๆ ต่างคิดว่าตายไปแล้ว

Tell Me What You Saw

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่คดีพลิก ซ้อนในซ้อน หลอกในหลอกอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ มีคดีใหญ่ที่ต้องการตามหาและมีคดีเล็ก ๆ ที่แอบใหญ่มาเป็นระลอกคลื่นให้ตื่นเต้นลุ้นตามกันเล่น ๆ เป็นสืบสวนทริลเลอร์ที่ ไม่มีนางเอกพระเอก มีแต่ตัวเอกและตัวเอก ที่ร่วมมือกันทำคดีด้วยอุดมการณ์และความแค้นส่วนตัวล้วน ๆ My Bubble Tea

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————