4 กรกฎาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

The King’s Man

The King’s Man ภาคต้นกำเนิด ออกมารับประกันความมัน และยังฉายกันยายนเหมือนเดิม

The King’s Man หลังความสำเร็จระดับปานกลาง ตัวอย่างหนังใหม่ ของ Kingsman: The Secret Service (2015) และ Kingsman: The Golden Circle (2017) แจ้งเกิดนักแสดงนำอย่าง Taron Egerton ผู้กำกับ Matthew Vaughn ก็ขอย้อนกลับไปเล่าเรื่องราวภาคต้นกำเนิดขององค์กรพยัคฆ์ ใน The King’s Man ที่เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ปีที่แล้ว และเดิมที่มีกำหนดจะเข้าฉายช่วงต้นปีนี้แต่ก็ต้องเลื่อนมาถึงกันยายน เพราะสถานการณ์โควิด-19 และวันนี้สตูดิโอ Fox ที่อยู่ใต้ชายคา Disney ก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมากันไม่ให้แฟน ๆ ลืมว่าหนังกำลังจะเข้า

The King’s Man

Vaughn นั้นเป็นแฟนตัวยงของแฟรนไชส์ 007 James Bond ดังจะเห็นได้จากผลงานเก่า ๆ ของเขาอย่าง X-Men: First Class (2011) ที่เขาเคยสัมภาษณ์ไว้ว่า ตัวละคร Magneto ของ Michael Fassbender ในเรื่องนั้น เขาได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 007 แบบเต็ม ๆ อย่ากระนั้นเลย ต่อมาเขาก็เลยสร้างหนังแฟรนไชส์สายลับของตัวเองขึ้นมาแบบไม่ต้องรอให้แฟรนไชส์ 007 มาเชิญ ยิ่งกับภาคต้นที่กำลังจะเข้านี้ เขาก็ยังได้ ผู้รับบท M หัวหน้าของ Bond อย่าง Ralph Fiennes มารับบทนำ และยังได้ Gemma Arterton สาว Bond จากตอน Quantum of Solace (2008) มาแสดงด้วย

The King’s Man

ภาคนี้หนังจะพาไปรู้จักกับสายลับครูและลูกศิษย์คู่แรกขององค์กรพยัคฆ์ “Duke of Oxford” เป็นสายลับสุภาพบุรุษและนายทหารอังกฤษแห่งสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งได้ฝึกปรือ “Conrad” หนุ่มผู้สูงศักดิ์ (รับบทโดย Harris Dickinson จาก The Darkest Minds และ Maleficent: Mistress of Evil) ที่ฝันอยากช่วยชาติและร่วมก่อตั้งองค์กรสายลับขึ้นมา โดยพวกเขาต้องต่อกรกับ “Rasputin” ในตำนานที่กำลังจะก่อสงครามโลกครั้งที่ 1 ขึ้นมา

The King’s Man

หนังอุดมไปด้วยนักแสดงคับคั่ง ทั้ง Rhys Ifans (The Amazing Spider-Man), Aaron Taylor-Johnson (Kick-Ass), Mathew Goode (Watchmen), Stanley Tucci (The Hunger Games), Daniel Brühl (Captain America: Civil War), Charles Dance (Game of Thrones) และ Tom Hollander (Pirates of the Caribbean) เรียกว่าแค่ดูนักแสดงสมทบก็คุ้มราคาตั๋วแล้ว เข้าฉายในไทย 17 กันยายนนี้ The Politician

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————