12 มิถุนายน 2021

The New Mutants

The New Mutants เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เอ็กซ์เมนรุ่นใหม่

หลังจากเลื่อนฉายไปมาไม่รู้กี่รอบในที่สุด ดูหนังออนไลน์ เราก็จะได้พบกับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ เอ็กซ์เมนรุ่นใหม่ใน The New Mutants กันเสียที ซึ่งล่าสุด 20th Century Fox ได้ปล่อยตัวอย่างพร้อมกำหนดฉายใหม่มาให้แฟน ๆ ที่รอคอยกันแล้ว หนังยังคงได้ จอช บูน (Josh Boone) ดูแลเช่มเดิม ตัวหนังยังคงให้ความรู้สึกดาร์กเช่นเดิม เราจะได้เห็นสิ่งเด็กมิวแทนท์กลุ่มนี้ต้องรับมือกับความสามารถที่ติดตัวมา และฝึกฝนเพื่อที่จะรับมือกับมัน พร้อมกับความจริงที่ว่าที่ที่ดูแลพวกเขามีเบื้องลึกเบื้องหลังไม่ธรรมดา และทางรอดเดียวของพวกเขาคือต้องร่วมมือกัน

The New Mutants            

The New Mutants
สำหรับ The New Mutants เป็นเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ หนังนำแสดงโดย อันยา เทย์เลอร์-จอย (อิลยาน่า รัสปูติน / เมจิก), ไมซี่ วิลเลี่ยมส์ (ราห์น ซินแคลร์ / วูล์ฟเบน), ชาร์ลี ฮีตัน (แซม กูธรี / แคนนอนบอล), บลู ฮันท์ (แดเนียล มูนสตาร์ / มิราจ), เฮนรี่ ซาก้า (โรเบอร์โต ดา คอสต้า / ซันสป็อต) และอลิซ บราก้า (ดร.เซซิเลีย เรเยส) นอกจากนี้ยังมีตัวละครเอเลี่ยนนามว่า วอร์ล็อค มาปรากฏตัวในรูปแบบ CGI อีกด้วย

     The New Mutants

The New Mutants

ทั้งนี้ The New Mutants เป็นการ์ตูนภาคแยกของ X-Men เรื่องแรกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดย คริส แคลร์มอนท์ (Chris Claremont) และบ็อบ แมคลอด (Bob McLeod) ตีพิมพ์ออกจำหน่ายครั้งแรกช่วงต้นปี 1980 ซึ่งจะบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มมนุษย์กลายพันธุ์วัยรุ่นที่เป็นศิษย์อีกรุ่นของ ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ซึ่งนอกเหนือจากเรื่องผจญภัยทั่วไปแล้วก็ยังต้องรับมือกับปัญหาวัยรุ่นแบบที่คนทั่วไปต้องเจอ My Hero Academia Heroes Rising

หนัง The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่ วางกำหนดฉายไว้ 27 สิงหาคม 2020


ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่  >>>>>