3 สิงหาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

The Woman in The Window

The Woman in the Window : ส่องปมมรณะ กับตัวอย่างแรก

The Woman in the Window หรือ ส่องปมมรณะ เรื่องราวของ ดร.แอนนา ฟ็อกซ์ นักจิตวิทยาเด็กที่ป่วยเป็นโรควิตกกังวลและกลัวการอยู่ในพื้นที่สาธารณะ ทำให้เธอไม่ออกจากบ้านตัวเอง และเก็บตัวไม่พบผู้ใดมาเป็นเวลาหลายเดือน กิจวัตรประจำวันของเธอคือการกินยาระงับประสาท ดื่มเหล้าข้ามวันข้ามคืน ดูหนังคลาสสิก และสอดส่องความเป็นไปของ ดูหนังออนไลน์ เพื่อนบ้านผ่านหน้าต่าง จนกระทั่งวันหนึ่งครอบครัวรัสเซลล์ย้ายเข้ามาอยู่บ้านฝั่งตรงข้าม และได้ทำความรู้จักกับ เจน รัซเซล์ ทั้งคู่ได้สังสรรค์แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ทำให้แอนนารู้สึกชื่นชมครอบครัวนี้เป็นอย่างมาก แต่แล้ววันหนึ่งเธอเห็นการฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนั้น เธอจึงรีบโทรแจ้งตำรวจ แต่ผลลัพธ์ออกมาซับซ้อนกว่าที่คิด เพราะกลับกลายเป็นว่าเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีใครเชื่อคำพูดของเธอ และยังทำให้เธอสับสนว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องจริงหรือเธอแค่หลอนไปเอง แอนนาจึงต้องค้นหาว่าความจริงคืออะไรกันแน่

The Woman in the Window

หนังน่าดู เรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายของ เอ.เจ. ฟินน์ ที่เขียนโครงเรื่องเพื่อคารวะให้กับหนังเขย่าขวัญสุดคลาสสิกเรื่อง Rear Window ของ อัลเฟรด ฮิตช์ค็อก นำแสดงโดย เอมี่ อดัมส์ รับบท ดร.แอนนา ฟ็อกซ์, จูลี่แอนน์ มัวร์ รับบท เจน รัซเซลล์, เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์ รับบท เจน รัซเซลล์, แกรี่ โอลด์แมน รับบท อลิสแตร์ รัซเซลล์, แอนโธนี่ แม็คกี้ รับบท เอ็ด ฟ็อกซ์ กำกับการแสดงโดย โจ ไรต์ จาก Atonement และ Darkest Hour Mr.Jones

The Woman in the Window

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————