20 ตุลาคม 2021

Train

Train ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง OCN กับเรื่องราวลึกลับ-โลกคู่ขนานที่กำลังจะมา!

ซีรีส์ลึกลับ-โลกคู่ขนานเรื่องใหม่ Train จากช่อง OCN ยิ่งใกล้ถึงกำหนดออกอากาศมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเผยความตื่นเต้นและน่าติดตามออกมามากยิ่งขึ้นเท่านั้น ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์หลักของ 2 นักแสดงนำ ยุนชียุน – คยองซูจิน พร้อมด้วยการเผยภาพแรกของ ยุนชียุน ในซีรีส์เรื่องนี้ออกมาแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ถูกนิยามว่าเป็น ดูหนังออนไลน์  ‘ซีรีส์ลึกลับโลกคู่ขนาน’ ที่จะเป็นซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของการตัดสินใจในค่ำคืนของการก่อเหตุฆาตกรรมหนึ่งซึ่งนำมาสู่การแยกออกจากกันเป็น 2 โลก เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการจากไปของคนที่เขารัก และระหว่างนั้นเขาก็ได้เดินทางกลับไป-มา ระหว่าง 2 โลกคู่ขนาน

Train

ยุนชียุน สวมบทบาท ซอโดวอน นักสืบที่เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในขณะที่เขาพยายามปกป้องผู้หญิงที่ตัวเองรัก ซึ่ง จากภาพที่ปล่อยออกมา เป็นภาพขณะที่ตัวละครนี้กำลังแสดงท่าทีที่ตึงเครียดระหว่างการทำคดีของเขา

ยุนชียุน เผยความรู้สึกหลังการถ่ายทำครั้งแรกของซีรีส์เรื่อง Train ว่า

“ผมเริ่มถ่ายทำฉากสำคัญมากตั้งแต่การถ่ายทำครั้งแรก แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี เพราะว่าผมพยายามที่จะลดความกดดันของตัวเอง และ ทำอย่างเต็มที่เพื่อให้ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติครับ การถ่ายทำสนุกมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะผมรู้สึกได้ถึงความน่าดึงดูดของเรื่องราวของโลกคู่ขนานครับ”

ผมจะพยายามอย่างหนักเพื่อจะทำผลงานที่ดีให้ทุกคนได้เห็นเรื่องราวเบื้องลึกของ ซอโดวอน A และ ซอโดวอน B จากทั้ง 2 โลก และความรู้สึกของเขา มากกว่าการมุ่งเน้นไปที่ด้านความมืออาชีพในฐานะนักสืบครับ”

Train

ทีมผู้ผลิตของซีรีส์เรื่องนี้ เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับ ยุนชียุน ในผลงานนี้ ว่า

“ทุกคนในกองถ่ายแทบกลั้นหายใจในขณะที่ยุนชียุนแสดงอย่างกระตือรือร้น และถ่ายทอดความสามารถพิเศษของเขาออกมาผ่านสีหน้าและแววตา โปรดจับตาดูการพลิกบทบาทของยุนชียุนผ่านบทบาททั้ง 2 ในคนเดียวในเรื่องนี้” Steins Gate

Train มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง OCN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————