4 กรกฎาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

Train

Train ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง OCN กับเรื่องราวลึกลับ-โลกคู่ขนานที่กำลังจะมา!

ซีรีส์ลึกลับ-โลกคู่ขนานเรื่องใหม่ Train จากช่อง OCN ยิ่งใกล้ถึงกำหนดออกอากาศมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งเผยความตื่นเต้นและน่าติดตามออกมามากยิ่งขึ้นเท่านั้น ล่าสุดได้ปล่อยโปสเตอร์หลักของ 2 นักแสดงนำ ยุนชียุน – คยองซูจิน พร้อมด้วยการเผยภาพแรกของ ยุนชียุน ในซีรีส์เรื่องนี้ออกมาแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ถูกนิยามว่าเป็น ดูหนังออนไลน์  ‘ซีรีส์ลึกลับโลกคู่ขนาน’ ที่จะเป็นซีรีส์แนวไซไฟ-ทริลเลอร์ ที่เล่าเรื่องราวของการตัดสินใจในค่ำคืนของการก่อเหตุฆาตกรรมหนึ่งซึ่งนำมาสู่การแยกออกจากกันเป็น 2 โลก เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่พยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการจากไปของคนที่เขารัก และระหว่างนั้นเขาก็ได้เดินทางกลับไป-มา ระหว่าง 2 โลกคู่ขนาน

Train

ยุนชียุน สวมบทบาท ซอโดวอน นักสืบที่เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในขณะที่เขาพยายามปกป้องผู้หญิงที่ตัวเองรัก ซึ่ง จากภาพที่ปล่อยออกมา เป็นภาพขณะที่ตัวละครนี้กำลังแสดงท่าทีที่ตึงเครียดระหว่างการทำคดีของเขา

ยุนชียุน เผยความรู้สึกหลังการถ่ายทำครั้งแรกของซีรีส์เรื่อง Train ว่า

“ผมเริ่มถ่ายทำฉากสำคัญมากตั้งแต่การถ่ายทำครั้งแรก แต่ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี เพราะว่าผมพยายามที่จะลดความกดดันของตัวเอง และ ทำอย่างเต็มที่เพื่อให้ออกมาอย่างเป็นธรรมชาติครับ การถ่ายทำสนุกมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะผมรู้สึกได้ถึงความน่าดึงดูดของเรื่องราวของโลกคู่ขนานครับ”

ผมจะพยายามอย่างหนักเพื่อจะทำผลงานที่ดีให้ทุกคนได้เห็นเรื่องราวเบื้องลึกของ ซอโดวอน A และ ซอโดวอน B จากทั้ง 2 โลก และความรู้สึกของเขา มากกว่าการมุ่งเน้นไปที่ด้านความมืออาชีพในฐานะนักสืบครับ”

Train

ทีมผู้ผลิตของซีรีส์เรื่องนี้ เผยความรู้สึกในการร่วมงานกับ ยุนชียุน ในผลงานนี้ ว่า

“ทุกคนในกองถ่ายแทบกลั้นหายใจในขณะที่ยุนชียุนแสดงอย่างกระตือรือร้น และถ่ายทอดความสามารถพิเศษของเขาออกมาผ่านสีหน้าและแววตา โปรดจับตาดูการพลิกบทบาทของยุนชียุนผ่านบทบาททั้ง 2 ในคนเดียวในเรื่องนี้” Steins Gate

Train มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง OCN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

 

ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่
—————————————————————