3 สิงหาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

Valeria

Valeria วาเลเรีย (2020) ซีรีส์สเปนสายโรแมนติก


บอกก่อนเลยว่าเราชอบดูซีรีส์แนวนี้ รีวิวหนัง อยู่แล้ว ซึ่งเป็นแนวเพื่อนหญิงพลังหญิงชัดเจน ยิ่งเป็นซีรีส์สเปนด้วยแล้วยิ่งไม่ต้องห่วง เพราะเนื้อเรื่องและโปรดักชันต่าง ๆ นั้นทำออกมาได้ดีไม่แพ้ซีรีส์จากประเทศอื่นเลย โดยวาลาเรีย (Valeria) เป็นซีรีส์ที่สร้างมาจากผลงานนวนิยายของอลิซาเบต เบนาเวนต์ (Elísabet Benavent)

 

เรื่องราวของ วาเลเรีย นักเขียนสาวที่ไม่มีแรงบันดาลใจในการเขียนมาสักพัก อีกทั้งความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับอาดรี สามีช่างภาพก็ห่างเหินกันไปทุกที เมื่อกำหนดการส่งงานเขียนกระชั้นชิดเข้ามา วาลยิ่งไม่รู้ว่าจะเขียนต่อหรือหยุดความฝันไว้เพียงเท่านี้ จนเธอต้องหันไปพึ่งกำลังใจจากแก๊งเพื่อนสาวต่างสไตล์ 3 คนที่ประกอบด้วย ลอล่า สาวเปรี้ยวแซ่บ ชอบเก็บแต้มผู้ชาย เธอแอบมีความสัมพันธ์กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว จนเริ่มสับสนในความรู้สึกระหว่างความสนุกกับความรักขึ้นมา การ์เมน สาวขี้อายที่แอบชอบเพื่อนชายในออฟฟิศ และเนเรีย สาวเลสเบี้ยนที่ไม่กล้าเปิดเผยความจริงกับครอบครัว และมองหาคนที่จะมาช่วยเติมเต็มความรู้สึกที่ขาดหายไป

Valeria

วันหนึ่งในปาร์ตี้ วาลได้พบกับหนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่เข้ามาจีบเธออย่าง วิกเตอร์ ทั้งคู่พูดคุยกันอย่างถูกคอ จนเธอเล่าปัญหาในชีวิตให้เขาฟังหลายเรื่อง วิกเตอร์แนะนำให้วาลเขียนนิยายแนวอีโรติก เพราะเป็นสิ่งที่เธอโหยหาจากชีวิตคู่ นั่นจึงเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนบทร่างฉบับแรก เมื่อได้รับคำติชมกลับมา จึงทำให้วาลมีกำลังใจในการเขียนมากขึ้น

Valeria

ขณะเดียวกันชีวิตรักของเธอกลับย่ำแย่ลงด้วยความความคิดที่สวนทางกัน และเรื่องเซ็กส์ที่แทบจะไม่มีเลย อาดรีคอยพูดให้เธอทำงานที่พิพิธภัณฑ์แทน เพื่อรายได้ที่มั่นคงกว่า เพราะเขาเองก็ถูกไล่ออกจากสตูดิโอเดิมจนได้ไปทำงานร่วมกับนักสอนโยคะคนสวย และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาพบกับสิ่งที่ตัวเองชอบ ทั้งสองต่างมุ่งความสนใจไปที่ความฝันของตัวเองจนไม่มีเวลาใกล้ชิดกันเช่นเดิม ด้านวิกเตอร์ก็รุกหนัก ส่งข้อความจีบวาลอย่างไม่ลดละแม้จะรู้ว่าเธอแต่งงานแล้ว ซึ่งวาลได้รู้สึกหวั่นไหวขึ้นมา แต่ก็ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ เส้นทางความฝันและความสัมพันธ์ของวาเลเรีย รวมถึงเรื่องราวของเพื่อนสาวทั้งสามที่ต่างยุ่งเหยิงไม่แพ้กันจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามไปรับชมกันได้ทาง Netflix ตอนนี้เลย!


ความรู้สึกหลังรับชม

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะมีความโรแมนติก ดราม่า และคอมเมดี้เล็กน้อย มีคำพูดและภาพเกี่ยวกับเซ็กส์แบบ 18+ (เห็นเนื้อหนังกันแบบอาปาดาเฮ้) ซีรีส์จะพูดถึงความสัมพันธ์ในรูปแบบต่าง ๆ ผ่านตัวละครของเพื่อนสาวแต่ละคน อย่างลอล่าที่เป็นสาวแซ่บ เรื่องเซ็กส์คือไม่ขาด ชอบเปิดแอปเพื่อนัดเจอผู้ชาย แต่จะมีเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างแม่ที่ยังไม่เฉลยออกมา อีกทั้งความสัมพันธ์กับผู้ชายที่แต่งงานแล้ว ที่ดูจะลุ่ม ๆ ดอน ๆ แต่สุดท้ายก็กลับไปหากันอยู่ดี ด้านการ์เมน ตอนแรกอาจดูเหมือนว่าเธอเป็นคนที่ไม่กล้าทำอะไรสักเท่าไร ไม่กล้าจีบผู้ชายก่อนแม้ว่าในใจอยากจะกระโดดไปหาเขาจะแย่แล้ว หลังจากได้เป็นแฟนกับคนที่ชอบ เธอก็ดูมีความกล้ามากขึ้น ส่งผลถึงเรื่องงานที่ทำได้ดีจนอาจได้เลื่อนขั้นไปเป็นหัวหน้า แต่เรื่องกลับต้องพลิกล็อกเมื่อตอนสุดท้ายแฟนของเธอบอกว่าเขาจะได้ตำแหน่งหัวหน้า นี่จึงเป็นจุดที่เราคิดว่าซีซั่นต่อไปคู่ของนางจะต้องเจอปัญหาเกี่ยวกับงานเป็นแน่ ส่วนคนสุดท้ายอย่างเนเรีย ในที่สุดก็รวบรวมความกล้าบอกกับพ่อแม่ว่าเป็นเลสเบี้ยน จนโดนไล่ออกจากบ้านมาอยู่กับลอล่า เรื่องความรักนั้นยังซับซ้อนน่าดู

Valeria

พูดถึงเรื่องนักแสดงแต่ละคนมีเสน่ห์มาก ๆ ถึงแม้ว่าเราจะไม่เคยรู้จักเขาเลยก็ตาม โดยเฉพาะวิกเตอร์ หนุ่มหล่อที่ดูลึกลับน่าค้นหา แววตาของเขาสะกดเราได้อยู่หมัด จนคิดว่ายังไงนางเอกก็ต้องใจอ่อนให้กับอีตาคนนี้แน่ ๆ แต่เราแอบขัดใจคาแรกเตอร์นางเอกนิดหนึ่ง บางช่วงบางตอนนางก็อ่อยผู้ชายเก่งเหลือเกิน แถมหลัง ๆ ยังอยากมีเซ็กส์แบบชัดเจนไปนิด แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นซีรีส์น่าดูอีกเรื่อง ดูได้เพลิน ๆ ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย รอดูซีซั่นต่อไปเลยจ้า Tesla


ติดตาม Reviewnung ได้ที่นี่  >>>>>