4 กรกฎาคม 2020

รีวิวหนัง รีวิวหนังสนุกๆ รีวิวNetflix รีวิวซีรี่ย์ รีวิวหนังpantip รีวิวหนังใหม่2020

แหล่งรวบรวมข้อมูลหนัง F">รีวิวหนัง เกี่ยวกับวงการภาพยนต์ ทั้งไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นข่าวหรือว่ากระแสเกี่ยวกับ รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ข่าวเกี่ยวกับวงการ หนังฮอลลีวู้ด หรือ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ตัวอย่างหนังใหม่ เว็บไซต์ของเรานำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับวงการหนัง หรือ การ์ตูน ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือหนังจากค่ายใหญ่อย่าง 10 หนังใหม่ที่แนะนำน่าดู อีกทั้งยังมีข้อมูลเกี่ยวกับ หนังทำรายได้สูงสุดอย่าง การจัดอันดับหนังทำรายได้ box office 2020 บทวิจารณ์หนัง จากคอลั่มนิสชื่อดังของประเทศ วิจารณ์หนังใหม่2020 รีวิวหนัง วิจารณ์หนัง วิจารณ์ภาพยนตร์ นั้นเป็นอีกส่วนนึงของวงการหนัง เพราะว่ามีผู้คนมากมายนั้นชอบที่จะค้นหาข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับ ภาพยนตน์ หรือข่าวในวงการภาพยนต์ที่ตนเองชื่นชอบ อีกทั้งยังมี รีวิวอนิเมะ หนังต่อสู้ หนังแอ็กชั่นมันๆ หนังตลกน่าดู ไม่ว่าจะเป็น รีวิววันพีช สปอยล์วันพีช หรือ ทฤษฎีวันพีช สำหรับคอการ์ตูนญี่ปุ่นอีกด้วย

เว็บรีวิวหนังใหม่ รีวิวNetflix วิจารณ์หนัง รีวิวหนังใหม่เข้าโรง รีวิวหนังต่างประเทศ ข่าวหนังฮอลลีวู้ด ที่นี่ที่เดียว reviewnung.com

รีวิวหนัง netflix หากคุณต้องการข้อมูล ข่าวสารวงการภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นในไทยหรือ ต่างประเทศ รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังสดใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง รีวิวหนังใหม่ล่าสุด หรือเทรนที่กำลังมาแรงอย่าง รีวิวหนัง pantip บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ หากคุณต้องการข้อมูลข่าวสารวงการภาพยนตร์ไทยหรือข่าวสารวงการภาพยนตร์ต่างประเทศ 5 หนังเข้าใหม่น่าดู รวมทั้งอัพเดทข้อมูล ข่าวสารสดใหม่ตลอดเวลา ที่จะทำให้คุณไม่พลาด ข่าวสารภาพยนตร์ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการ พรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังออนไลน์ใหม่ รีวิวหนังเก่า ที่น่าสนใจในแต่ละเรื่อง บทวิจารณ์หนัง วิจารณ์หนังใหม่ วิจารณ์หนังเก่า แนะนำหนังน่าดู หนังรางวัล การประกาศรางวัลต่างๆที่เกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ทั้งไทยและต่างประเทศ จัดอันดับหนังทำเงิน รายได้หนัง เรื่องย่อหนังใหม่ ให้คะแนนหนัง การทำรายได้ของหนังในแต่ละสัปดาห์ รวมถึงการให้คะแนน และ แนะนำ ซีรีย์ น่าดูว่ามี ซีรีย์ แนะนำหนังใหม่น่าดูปี 2020

Where Your Eyes Linger

Where Your Eyes Linger ซีรีส์วายเกาหลีที่หลายคนให้…เต็ม 10 ไม่หัก!

มาพูดถึงเรื่องนี้สักหน่อย ซีรีส์ที่เสียงคนดูจากโซเชียลให้คะแนนเต็ม 10 ไม่หักกันเลย สำหรับ Where Your Eyes Linger ซีรีส์วายจากเกาหลีที่ได้คู่นักแสดงนำงานดีทั้งสองคนอย่าง จางอึยซู นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่แต่ฝีมือเฉียบ และ ฮันกีชาน ผู้เคยเข้าร่วมรายการ Produce X 101 มารับบทนำจนทำเคมีล้นทะลักในเรื่องนี้

Where Your Eyes Linger เรื่องนี้เป็นซีรีส์ Boy love หรือที่เราเรียกซีรีส์วาย ซึ่งไม่ได้หาดูง่ายๆ จากฝั่งเกาหลีนะจ๊ะ กับเรื่องราวของ แทจู (ฮันกีชาน) คุณหนูทายาทคนเดียวตระกูลแชโบล และ จองกุก (จางอึยซู) หนุ่มผู้เป็นทั้งบอดี้การ์ดและเพื่อนมาตลอด 15 ปี ที่อยู่เคียงข้างช่วยเหลือกันจนเกิดความสัมพันธ์ดีๆ ระหว่างกัน

Where Your Eyes Linger

เจอพล็อตแนวนี้ อาจทำให้คนดูคิดว่าความแตกต่างทางฐานะอาจเป็นอุปสรรคความรักของพวกเขาหรือเปล่า แต่บอกเลยว่าเรื่องนี้ดราม่าขลุกขลิกพอเป็นพิธี แต่มีความฟีลกู้ดทำคนดูยิ้มเมื่อยแก้ม ที่จะพาไปทุบภาพจำวงการซีรีส์วายแบบที่เคยดูๆ มา กับความลงตัวตั้งแต่โปดักชั่น นักแสดงนำงานดีเคมีฟุ้ง แอ็คติ้งห่างไกลจากคำว่าน้องใหม่ ไร้คำว่าแข็ง คู่นี้ถ่ายทอดการแสดงรับส่งอารมณ์ละเอียดมากๆ

Where Your Eyes Linger

อีกทั้งโทนเรื่อง ภาพแสง โลเคชั่น หรือแม้แต่บทละครก็ลงตัว เหมือนเราดูซีรีส์เกาหลีรักโรแมนติกที่มีนักแสดงชายนำแสดง บอกเลยว่าลงตัว พอดีจนไม่มีคะแนนให้หัก ส่วนคะแนนในเว็บไซต์ original viki ก็ได้ไปถึง 9.7 ยิ่งเสียงในโซเชียลก็ได้คำชมไปแบบถล่มทลาย เรียกว่าของแรร์แห่งวงการวาย ที่สาววายทั่วราชอาณาจักร ต้องไปตำเรื่องนี้ให้ได้จ้าแม่!

ใครที่ดูแล้วยังไม่มูฟออนก็วนไปดูอีกรอบกันได้ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดู ก็อย่ารอช้าไปตามติดความฟินกันได้ที่นี่เลย ดู Where Your Eyes Linger ครบทุกตอนได้ทาง http://bit.ly/3cGYptf พิเศษสมาชิก VIP รับชมฟรีได้แล้วจ้า

Where Your Eyes Linger